Niềm tin từ dự án Mường Khến Heritage

Niềm tin từ Dự án Mường Khến Heritage

Hòa Bình – Dự án Mường Khến Heritage luôn nỗ lực tuân thủ đúng quy định của pháp luật, tạo niềm tin vững chắc cho khách hàng.

Huyện Tân Lạc nằm ở phía Tây Nam thành phố Hoà Bình, là cửa ngõ của khu vực Tây Bắc, dẫn lối lên Cao Nguyên Mộc Châu với những đồi chè bát ngát, phía Đông Nam là rừng quốc gia Cúc Phương hùng vĩ.

Nơi đây được biết đến như một trong những cái nôi của người Mường, với những nét văn hoá vật thể và phi vật thể cấp quốc gia như: Di tích khảo cổ Hang Muối, động mường Chiềng, cùng những di tích văn hoá như động Hoa Tiên, hang Bụt, hang Bưng, động Nam Sơn, động Thác Bờ – Đặc biệt là danh lam thắng cảnh Lũng Vân còn được ví như “Nóc nhà của Xứ Mường”…

Chính vì vậy, Công ty TNHH khu đô thị Mường Khến lựa chọn thị trấn Mường Khên, trung tâm huyện Tân Lạc để thực hiện dự án Mường Khến Heritage (Khu dân cư thị trấn Mường Khến). Đây cũng là dự án bất động sản đầu tiên được xây dựng tại 9 huyện của tỉnh Hòa Bình theo tiêu chuẩn hoàn toàn mới.

Phối cảnh tổng thể của dự án.
Phối cảnh tổng thể của dự án.

Theo tìm hiểu của PV, Dự án Mường Khến Heritage được UBND tỉnh Hòa Bình chấp thuận chủ trương tại văn bản số 512/UBND-NNTN ngày 12.4.2018 và được phê duyệt kết quả lựa chọn nhà thấu tại Quyết định số 5575/QĐ-UBND ngày 22.3.2019. Sở Xây dựng được UBND tỉnh Hòa Bình ủy quyền ký hợp đồng thực hiện dự án số 05/2019/HĐ-ĐTDA ngày 10.9.2019.

Về quy hoạch xây dựng, UBND tỉnh Hòa Bình phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 tại Quyết định số 2917/QĐ-UBND ngày 23.12.2019. Sở Xây dựng thẩm định thiết kế cơ sở tại Văn bản số 2547/SXD-QLXD ngày 13.8.2020, thẩm định thiết kế bản vẽ thi công tại Văn bản số 2547/SXD_QLXD ngày 9.12.2020.

Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Hòa Bình thẩm duyệt thiết kế về phòng cháy và chữa cháy tại Văn bản số 73/TD-PCCC ngày 22.10.2020.

Được UBND tỉnh phê duyệt Báo cáo đánh giá tác động môi trường tại Quyết định số 26/94/QĐ-UBND ngày 5.22.2020 và Sở Xây dựng cấp Giấy phép xây dựng (cho công trình hạ tầng kỹ thuật) số 02/GPXD ngày 15.1.2021…

Dự án nằm trên diện tích gần 15ha.
Dự án nằm trên diện tích gần 15ha.

Với diện tích 14,76 ha, Mường Khến Heritage có trên 300 căn hộ chia làm 3 nhóm sản phẩm chính, gồm dãy biệt thự đơn lập, Khu nhà phố thương mại, khu căn hộ liền kề.

Bên cạnh đó, Mường Khến Heritage còn có trung tâm thương mại Sunrise, trường học, khu vui chơi trẻ em, nhà văn hoá trung tâm, đường dạo bộ và rất nhiều những tiện ích khác… tất cả sẽ liên kết tạo ra một tổ hợp hoàn chỉnh khép kín về tiện ích, với không gian sống bình yên, an toàn và tiện nghi.

Việc tuân thủ các quy định của pháp luật trong quá trình triển khai đầu tư được Chủ đầu tư đặt lên hàng đầu. Theo đó, đã luôn phối hợp chặt chẽ với các sở ngành chức năng và chính quyền địa phương để triển khai thực hiện.

Đặc biệt, ngày 10.12.2021 Sở Xây dựng tỉnh Hòa Bình đã có văn bản về việc dư án Khu dân cư thị trấn Mường Khến, huyện Tân Lạc đủ điều kiện để huy động vốn thông qua hình thức góp vốn, hợp tác đầu tư, hợp tác kinh doanh, liên doanh, liên kết của các tổ chức, hộ gia đình, cá nhân để đầu tư xây dựng nhà ở dự án.

Theo Báo Lao Động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *